Tin tức - Sự kiện - Thông báo Tính năng thay đổi thông tin trực tuyến

Tính năng thay đổi thông tin chứng thực trực tuyến được xây dựng nhằm đem lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu cho tặng hoặc chuyển nhượng quyền sở hữu tài khoản hay đơn giản chỉ là muốn đổi qua số CMTND mới. Với tính năng này thay vì phải đến trực tiếp các điểm hỗ trợ trực tiếp, Bạn chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể thực hiện được việc thay đổi thông tin chứng thực. “Rút ngắn mọi khoảng cách” là kỳ vọng mà VGG hướng tới nhằm đem lại sự thuận tiện cũng như hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Khi gửi yêu cầu hỗ trợ thay đổi thông tin chứng thực trực tuyến trên http://hotro.vgg.vn bạn cần sở hữu thông tin quan trọng nhất đó là thông tin chứng thực thật (có thẻ CMTND hoặc sổ hộ chiếu tương ứng). Ngoài ra các thông tin Email đăng ký và Số điện thoại bảo mật cũng là thông tin bắt buộc để chúng tôi có thể liên hệ với bạn nhanh nhất khi có vấn đề phát sinh liên quan đến quá trình giải quyết. 

Để gửi yêu bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:

1. Ảnh thẻ 02 mặt CMTND (hoặc hộ chiếu) của thông tin chứng thực hiện tại và thông tin chứng thực cần đổi mới. (04 ảnh)

2. Số điện thoại bảo mật còn sử dụng được. Trong trường hợp cần đổi số điện thoại bảo mật bạn hãy chuẩn bị thêm số điện thoại cần đổi mới và phải sử dụng được (áp dụng mạng Vinaphone, Mobifone và Viettel).

3. Email đăng ký còn sử dụng được. Trong trường hợp cần đổi email đăng ký bạn hãy tạo sẵn một email đăng ký mới trước khi gửi yêu cầu. Tuyệt đối không sử dụng email đã đăng ký cho tài khoản VGG khác.

Cách gửi yêu cầu bạn có thể tham khảo tại đây hoặc xem clip hướng dẫn gửi yêu cầu chi tiết tại đây.

BAN QUẢN TRỊ VGG

Hướng dẫn trên có hữu ích đối với Anh/Chị không?
 
(22)
Các bài liên quan