Tin tức - Sự kiện - Thông báo Mở hệ thống nạp GG qua kênh Chăm Sóc Khách Hàng


Với chất lượng đảm bảo và tốc độ phát triển nhanh chóng, các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Giải trí VGG đã và đang có được lòng tin, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu thanh toán GG thuận tiện và nhanh chóng nhất, chúng tôi chính thức cho ra mắt kênh nạp GG qua hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) kể từ ngày 18/01/2015. Đáp ứng nhu cầu nạp GG nhanh gọn cho cả khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ đáp ứng 24/7 xác nhận qua kênh tổng đài 19001767 hoặc trực tiếp với nhân viên CSKH với kênh chat riêng.

 

 

Thanh toán thuận lợi

Quý khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản rất dễ dàng với hình thức chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ATM, thẻ Visa, .v.v. Trước đây khách hàng thường gặp phải vấn đề về lỗi giao dịch qua hệ thống ngân hàng, lỗi gạch thẻ dẫn đến việc nạp GG gặp nhiều khó khăn thì nay chúng tôi có thể đảm bảo việc nạp GG sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều bất kể khi nào có xác nhận chuyển khoản của ngân hàng và thông báo nạp của quý khách nhân viên CSKH sẽ tiến hành chuyển thành GG trong vòng 10 phút và chúng tôi cam kết hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

 

Chuyển khoản GG không giới hạn nhận khuyến mãi lớn

Quý khách hàng khi đăng ký tham gia kênh nạp này sẽ nhận khuyến mại thêm 10% giá trị nạp bằng GG. Ví dụ: Quý khách chuyển 1.000.000VNĐ qua hệ thống của chúng tôi sẽ nhận 1100GG. Nếu thường xuyên cần nạp GG để sử dụng vào các dịch vụ của VGG, hãy đăng ký tham gia ngay để hưởng sự tiện dụng này.


 

Quy định tham gia:

 

Quý khách hàng tham gia kênh nạp tiền này sẽ cần đáp ứng những điều kiện sau:

1. Tài khoản VGG đã đăng ký đầy đủ thông tin bảo mật như: 

            - Email đăng ký xác thực, 

            - Số CMT đăng ký (hoặc số hộ chiếu), 

            - Câu hỏi và Trả lời bảo mật 

Lưu ý: Hãy đăng ký số điện thoại bảo mật nếu là khách hàng trong nước để đảm bảo an toàn tối đa cho tài khoản.

2. Quý khách hàng có thể đăng ký tham gia cũng như nhận thêm tư vấn bằng cách gọi điện đến tổng đài 19001767 hoặc nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách qua nhiều kênh khác nhau để giới thiệu và mời tham gia.

3. Hạn mức nạp GG qua kênh này tối thiểu là 1000GG và không giới hạn tối đa số GG nạp.

4. Hệ thống CSKH của VGG sẽ có email gửi thông tin phương thức cũng như kênh thanh toán về hòm thư đăng ký của tài khoản khi quý khách đăng ký tham gia.

5. Nhân viên CSKH sẽ thực hiện chuyển GG vào tài khoản nhận trong vòng 10 phút kể từ thời điểm nhận được chuyển khoản và thông báo nạp của quý khách hàng. 

6. Các bước thực hiện giao dịch:


 

VGG là Công ty cung cấp dịch vụ giải trí với những Game Online như siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Mobile Game Tam quốc VGG, Webgame Trinh Đế... Hãy tham gia kênh nạp tiền tiện ích của chúng tôi ngay để được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ VGG và trải nghiệm các sản phẩm trực tuyến của chúng tôi. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ để tư vấn về các sản phẩm cũng như có các phần qua ingame hấp dẫn trong những dịp lễ đặc biệt.

 

 

Với những tiện ích và khuyến mại hấp dẫn mang lại, hệ thống nạp GG qua kênh CSKH sẽ mang tới cho quý khách hàng - những người chơi yêu quý các tựa game của VGG những phút giây thoái mái và hài lòng nhất. Mọi vấn đề cần giải đáp quý khách có thể liên hệ tổng đài 19001767 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ tại hệ thống hotro.vgg.vn của chúng tôi.

 

VGG JSC – Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng

Hướng dẫn trên có hữu ích đối với Anh/Chị không?
 
(4)
Các bài liên quan