Tin tức - Sự kiện - Thông báo Hướng dẫn khóa tài khoản VGG


HƯỚNG DẪN KHÓA TÀI KHOẢN

Tài khoản của bạn đã được đăng ký số điện thoại bảo mật chưa?
1. Nếu đã đăng ký và còn sử dụng được
Cách 1: Khóa qua tin nhắn:
Sử dụng số điện thoại bảo mật nhắn tin với cú pháp “VGG KHOA tên tài khoản” gửi tới số 8030 để khóa tài khoản.
* Khi cần mở khóa bạn sử dụng số điện thoại bảo mật nhắn tin với cú pháp “VGG MOKHOA tên tài khoản” gửi tới số 8030.
* Không giới hạn số lần khóa và mở khóa tài khoản.
Cách 2: Khóa qua tổng đài 19001767
Sử dụng số điện thoại bảo mật gọi điện tới tổng đài 19001767 và cung cấp đúng tên tài khoản để được tổng đài viên hỗ trợ khóa tài khoản.
* Khi cần mở khóa bạn sử dụng số điện thoại bảo mật gọi điện tới tổng đài 19001767 và cung cấp đúng tên tài khoản để được tổng đài viên hỗ trợ mở khóa tài khoản.
* Không giới hạn số lần khóa và mở khóa tài khoản. Trong trường hợp Ban quản trị phát hiện nghi vấn cố tình spam hệ thống tổng đài chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ mở khóa trong 24 giờ.

2. Nếu đã đăng ký số điện thoại bảo mật nhưng không sử dụng được 
Bước 1: Sử dụng số điện thoại cá nhân liên hệ tới tổng đài 19001767
Bước 2: Để được tổng đài viên hỗ trợ khóa tài khoản bạn cần cung cấp chính xác: Tên tài khoản, số CMTND đăng ký tài khoản hiện tại, ngoài ra bạn sẽ phải cung cấp một trong ba thông tin bảo mật tài khoản là:
- Email đăng ký.
- Số điện thoại bảo mật
- Câu hỏi và trả lời bảo mật.

3. Nếu chưa đăng ký nhưng có thông tin tài khoản
Bước 1: Bạn hãy vào phần “Gửi yêu cầu hỗ trợ”, chọn nhóm yêu cầu về “Tài khoản VGG”, trong đó bạn hãy chọn loại yêu cầu “Khóa tài khoản”. Mục này không bắt buộc bạn phải đăng nhập vào tài khoản để thực hiện yêu cầu.Bước 2: Chọn đúng trường hợp mà bạn gặp phải sau đó trong mẫu yêu cầu sẽ có các thông tin tài khoản bạn cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác mới có thể thực hiện được việc khóa tài khoản. Các trường thông tin bắt buộc đó là: Tên tài khoản, số CMTND đăng ký tài khoản hiện tại, Số điện thoại liên hệ, ngoài ra bạn sẽ phải cung cấp một trong hai thông tin bảo mật tài khoản là:
- Email đăng ký.
- Câu hỏi và trả lời bảo mật.Bước 3: Xác nhận khóa tài khoản để hoàn tất việc khóa tài khoản.
Lưu ý: 
* Khi bạn khóa thành công hãy lưu giữ các thông tin mình đã cung cấp để sử dụng khi mở khóa. Điều kiện để mở khóa thành công là bạn cần phải cung cấp được chính xác các thông tin như khi bạn yêu cầu khóa.
* Số điện thoại liên hệ phải là số thật, Ban quản trị sẽ liên hệ khi có phát sinh vấn đề liên quan đến tài khoản. Trong trường hợp bạn không cung cấp thông tin thật, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ phát sinh nào.
* Tính năng chỉ có thể sử dụng với tài khoản đang hoạt động bình thường trên hệ thống http://id.vgg.vn
* Khi yêu cầu hoàn tất một yêu cầu sẽ được lưu mặc định trong dữ liệu quản lý “Yêu cầu đã gửi” của tài khoản được khóa.

Trường hợp tài khoản chưa đăng ký bất kỳ thông tin nào nếu có mật khẩu đăng nhập bạn vui lòng truy cập vào tài khoản tại http://id.vgg.vn và đăng ký thông tin tài khoản cũng như số điện thoại bảo mật để bảo vệ tài khoản tốt nhất. Trường hợp bạn không có mật khẩu đăng nhập thì rất tiếc chúng tôi không thể hỗ trợ để khóa tài khoản tại đây. Bạn có thể liên hệ tổng đài 19001767 để được hướng dẫn thêm trong trường hợp này.

BAN QUẢN TRỊ VGG ID

Hướng dẫn trên có hữu ích đối với Anh/Chị không?
 
(3)
Các bài liên quan