Tin tức - Sự kiện - Thông báo Giới thiệu về VGG
VGG LÀ GÌ?

Được thành lập vào tháng 9 năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực Giải trí tại thị trường Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập thể là những con người nhiệt huyết đầy kinh nghiệm, VGG chắc chắn sẽ tiến xa trên con đường mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp giải trí hàng đầu khu vực. VGG vinh dự là thành viên của Hội Truyền thông số Việt Nam (VCDA). Với slogan "Enjoyyour life - Tận hưởng cuộc sống", công ty VGG mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ giải trí tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Tên công ty: Công ty cổ phần giải trí VGG.

Tên tiếng Anh: VGG Entertainment Joint Stock Company

Tên viết tắt: VGG JSC.,

Website: http://www.vgg.vn

Ngày thành lập: Ngày 03/10/2013: VGG chính thức được thành lập. Đặt trụ sở chính tại tầng 4, tòa nhà CFM 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà NộiGIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Khách hàng trên hết: Chúng tôi trân trọng từng khách hàng bằng cách dốc hết sức đem đến sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Liên tục cải tiến: Không ngừng học hỏi là tôn chỉ của các thành viên của VGG. Với sự nỗ lực, tinh thần cầu tiến, VGG cam kết đem đến dịch vụ không chỉ "luôn luôn tốt" mà sẽ là "luôn luôn tốt hơn"!

3. Tinh thần đồng đội: Với những kinh nghiệm đã có, chúng tôi hiểu hơn ai hết tinh thần đồng đội, niềm tin vào đồng nghiệp là nền tảng sức mạnh để VGG tiến xa.

4. Thỏa sức đam mê: VGG luôn tạo cơ hội cho mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, đam mê của mình. Bởi chỉ có đam mê mới đủ sức cho bạn đi đến thành công.

5. Nói được, làm được: Ở VGG, mọi cam kết đều được hoàn thành.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tin cậy của cộng đồng bằng sự tôn trọng khách hàng và khả năng cung cấp những dịch vụ & sản phẩm đa dạng có chất lượng tốt nhất.
2. Thực thi trách nhiệm xã hội luôn song hành cùng với các mục tiêu kinh doanh
3. Đem lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, bền vững, quản lý rủi ro chặt chẽ với tiêu chuẩn quốc tế.

Hướng dẫn trên có hữu ích đối với Anh/Chị không?
 
(12)
Các bài liên quan