Tin tức - Sự kiện - Thông báo Điều khoản thay đổi thông tin trực tuyến

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY ĐỔI THÔNG TIN CHỨNG THỰC TRỰC TUYẾN

I. Mô tả dịch vụ:

Đây là dịch vụ hỗ trợ trực tuyến giúp Khách hàng thay đổi thông tin chứng thực của tài khoản VGG ID thông qua website http://hotro.vgg.vn .

II. Điều kiện sử dụng dịch vụ:

Khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ này khi tài khoản cần thay đổi thông tin đã đăng ký số điện thoại bảo vệ tài khoản sử dụng được, số chứng minh thư nhân dân, email đăng ký tài khoản còn sử dụng được. Đối với các trường hợp Khách hàng không đáp ứng được các điều kiện này vui lòng đến trực tiếp trụ sở của VGG để được hỗ trợ. Địa chỉ bạn có thể tham khảo tại đây.

III. Quyền lợi Khách hàng:

Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ thay đổi thông tin tài khoản trực tuyến này, Khách hàng có thể cho, tặng hoặc thay đổi thông tin tài khoản thông qua website http://hotro.vgg.vn chứ không cần phải tới trực tiếp trụ sở của VGG. Đối với nhu cầu cho, tặng hay chuyển quyền sở hữu tài khoản, Khách hàng nhận quyền sở hữu tài khoản cần cập nhật đầy đủ các thông tin chứng thực và thông tin bảo mật mới để đảm bảo an toàn tối đa về quyền sở hữu tài khoản sau này.

IV. Trách nhiệm sử dụng dịch vụ:

Sau khi thực hiện thay đổi thông tin tài khoản, trong vòng 07 ngày chủ tài khoản sẽ không được thực hiện việc thay đổi số chứng minh nhân dân trên tất cả các kênh tiếp nhận của VGG. Trường hợp yêu cầu khóa – mở khóa tài khoản vẫn được chấp nhận giải quyết.

Khi thực hiện thay đổi thông tin tài khoản trên hệ thống hỗ trợ trực tuyến Khách hàng phải bảo mật các thông tin chứng thực cũng như các giấy tờ gốc đã được đăng ký trong tài khoản bao gồm:

ü Số giấy chứng minh thư nhân dân (bao gồm các ảnh giấy tờ).

ü Số điện thoại bảo vệ tài khoản.

ü Email đăng ký tài khoản.

ü Câu hỏi và trả lời bảo mật

Thông tin hình ảnh giấy tờ đính kèm yêu cầu phải là mới nhất, tuyệt đối không đùng lại hình ảnh cũ đã lưu trữ trên hệ thống của VGG ID trước đó.

Ban quản trị VGG sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi rủi ro trong trường hợp Khách hàng để lộ những thông tin và giấy tờ gốc được đăng ký trong tài khoản.

- Khách hàng có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản trong quy định này và bản điều khoản sử dụng VGG ID trên http://id.vgg.vn


V. Quy định về hình ảnh thông tin đính kèm:


- Thông tin trên hình ảnh phải rõ ràng, dễ đọc, không bị tẩy xóa hoặc bị nhòe.

- Ảnh cá nhân trên thẻ phải rõ nét và không quá cũ.

- File gửi kèm chỉ được đặt với các định dạng: *.jpg, *.jpeg, *.bmp, *.png

- Trong trường hợp ảnh thẻ quá mờ hoặc có nghi vấn can thiệp chỉnh sửa Ban quản trị hoàn toàn có quyền từ chối hỗ trợ và yêu cầu cung cấp lại hình ảnh chuẩn.

- Mẫu ảnh thẻ CMTND 02 mặt:


Mặt trước:Mặt sau:


Hướng dẫn trên có hữu ích đối với Anh/Chị không?
 
(20)
Các bài liên quan