Tin tức - Sự kiện - Thông báo ĐAO THÁP CHÍNH THỨC ALPHA TEST TỪ 9H00 SÁNG 22.07

Tựa game eSports của nhà phát hành VGG đã sẵn sàng cho giai đoạn thử nghiệm. Bộ cài đặt của game đã được cung cấp tại địa chỉ http://daothap.vn/download với nhiều hình thức (bộ cài đầy đủ, launcher, torrent) để người chơi lựa chọn.

Bộ cài đầy đủ có dung lượng hơn 1 GB và mất trung bình 15 phút để cài đặt.

Đao Tháp tung bộ cài nhẹ bất ngờ, alpha test ngày 22/07 tại Việt Nam

Đao Tháp đồng thời cũng công bố sự kiện “Tải game hay – Rinh Táo xịn” với các phần thưởng quay số may mắn cho người chơi tải và cài đặt thành công Đao Tháp như iPhone 6+, Apple Watch, tai nghe Razer và thẻ điện thoại.

Đao Tháp tung bộ cài nhẹ bất ngờ, alpha test ngày 22/07 tại Việt Nam

Giai đoạn thử nghiệm sẽ bắt đầu từ 9h00 sáng ngày 22/07 và không giới hạn tài khoản. Những tài khoản đăng ký sớm sẽ nhận được một loại code ưu đãi đặc biệt. Những tài khoản vào muộn hơn vẫn được những quyền lợi trong Alpha Test trải nghiệm để sẵn sàng cho phiên bản chính thức.

Thời gian kết thúc phiên bản Alpha Test chưa được công bố, tuy nhiên với tựa game Casual dễ chơi như Đao Tháp thì việc reset tài khoản sau Alpha Test sẽ tạo ra một môi trường thoải mái, công bằng cho toàn thể người chơi.

Đao Tháp tung bộ cài nhẹ bất ngờ, alpha test ngày 22/07 tại Việt Nam

Đao Tháp (tên gốc Mộng Tháp Phòng) là tựa game chiến lược của nhà phát hành VGGnửa cuối năm 2015. Sự kết hợp của nhập vai chiến thuật RPG với cách chơi thủ thành (Tower Defend) vừa lạ vừa quen đã tạo nên một tựa game xuất sắc.

Game do Electronic Soul phát triển trong hơn 3 năm trời và được ký kết hợp tác phát triển tại Việt Nam từ đầu quý III/2015.

E:\Dropbox\VGG\VGG - G1 3 - Dao Thap 3Q\PR\150721 Dao Thap mo download\h5.JPG

Đặc biệt, hệ thống PvP không tính đồ cùng chế độ match-making tạo nên những trận đấu 5 vs 5 hấp dẫn, mang đầy đủ tính chất của thể thao điện tử (eSports).

Đao Tháp tung bộ cài nhẹ bất ngờ, alpha test ngày 22/07 tại Việt Nam

Hình ảnh nhân vật quen thuộc, vui nhộn màu sắc Tam Quốc, cách chơi độc lạ hấp dẫn, được đầu tư bài bản – Đao Tháp hứa hẹn sẽ là tựa game được cộng đồng quan tâm trong thời gian tới.

Trailer Đao Tháp – Alpha Test 22/07

Tải game tại: http://daothap.vn/download

Hướng dẫn trên có hữu ích đối với Anh/Chị không?
 
(1)
Các bài liên quan