Khóa - mở khóa tài khoản Hướng dẫn mở khóa tài khoản VGG


HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA TÀI KHOẢN


Tài khoản của bạn đã được khóa bằng hình thức nào?

 

1. Khóa bằng số điện thoại bảo mật

Cách 1: Mở khóa qua tin nhắn:

Sử dụng số điện thoại bảo mật nhắn tin với cú pháp “VGG MOKHOA tên tài khoản” gửi tới số 8030.
* Không giới hạn số lần khóa và mở tài khoản.

Cách 2: Mở khóa qua tổng đài 19001767

Sử dụng số điện thoại bảo mật gọi điện tới tổngđài 19001767 và cung cấp đúng tên tài khoản để được tổng đài viên hỗ trợ mở khóa tài khoản.

* Không giới hạn số lần khóa tài khoản. Tuy nhiên, trong trường hợp Ban quản trị phát hiện nghi vấn cố tình spam hệ thống chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ mở khóa trong 24 giờ.

 

2. Khóa bằng hệ thống hỗ trợ trực tuyến

Bước 1: Bạn hãy vào phần “Gửi yêu cầu hỗ trợ”, chọn nhóm yêu cầu về “Tài khoản VGG”, trong đó bạn hãy chọn loại yêu cầu “Mở khóa tài khoản”. Mục này không bắt buộc bạn phải đăng nhập vào tài khoản để thực hiện yêu cầu.




Bước 2: Bạn cần cung cấp các thông tin mà bạn đã gửi để yêu cầu khóa. Ví dụ: Khi đã khóa tài khoản bằng thông tin số CMTND và Email đăng ký hiện tại, vậy thì khi bạn mở khóa tài khoản đó  các thông tin bạn cung cấp sẽ phải là số CMTND và Email đăng ký hiện tại.


 

3. Khóa qua tổng đài bằng số điện thoại khác

Bước 1: Sử dụng số điện thoại cá nhân liên hệ tới tổng đài 19001767

Bước 2: Để được tổng đài viên hỗ trợ mở khóa tài khoản bạn cần sử dụng chính số điện thoại đã liên hệ tổng đài để yêu cầu khóa trước đó và cung cấp chính xác các thông tin mà bạn đã cung cấp để yêu cầu khóa. Ví dụ: Khi bạn khóa tài khoản bằng thông tin số CMTND và Email đăng ký hiện tại, vậy thì khi yêu cầu mở khóa tài khoản đó các thông tin bạn cung cấp sẽ phải là số CMTND và Email đăng ký hiện tại.

 

4. Tài khoản bị khóa không rõ lý do

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19001767 và cung cấp thông tin tên tài khoản để điện thoại viên kiểm tra lý do tài khoản bị khóa. Điện thoại viên sẽ tư vấn bạn các hướng hỗ trợ mở khóa phù hợp nhất có thể.

 

BAN QUẢN TRỊ VGG ID

 

Hướng dẫn trên có hữu ích đối với Anh/Chị không?
 
(172)
Các bài liên quan